ประกันสุขภาพวิริยะ

ประกันสุขภาพวิริยะบริการชั้น 1 ด้านสุขภาพ

เบี้ยประกัน

เริ่มต้น 1,227 บาท/เดือน

ระยะคุ้มครอง

คุ้มครองถึงอายุ 100 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 16-65 ปี


Read Time:3 Minute, 30 Second

จุดเด่นของประกันสุขภาพวิริยะ รวมข้อมูลเกี่ยวกับวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพ

 

ประกันสุขภาพคือประกันชีวิตรูปแบบหนึ่งที่เน้นดูแลเกี่ยวกับความเจ็บไข้ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในชีวิตของคนเรา ที่ไม่ว่าจะทำงานหนักหรืออยู่เฉยๆ ก็พร้อมจะป่วยหรือประสบอุบัติเหตุได้ด้วยกันทั้งนั้น ประกันชีวิตสุขภาพ ประกันออมทรัพย์ระยะสั้นจึงเป็นหนึ่งในหนทางที่จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาสำหรับภาระค่าใช้จ่าย และแผนประกันสุขภาพที่ดีจะช่วยเหลือเราได้ค่ารักษาพยาบาลถึงในระดับที่ทำให้เราอาจจะไม่ต้องเสีย สำหรับประกันสุขภาพวิริยะก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคนที่กำลังมองหาประกันสุขภาพที่ดีและน่าสนใจ ให้ผลประโยชน์ที่เหมาะสมกับการจ่ายเบี้ยประกันที่เกิดขึ้น โดยสำหรับประกันสุขภาพวิริยะจะให้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และมีจุดเด่นอย่างเราไม่ต้องสำรองจ่ายออกไปก่อนเมื่อเกิดต้องเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน เพราะทางประกันสุขภาพวิริยะจะออกให้ตั้งแต่เข้าโรงพยาบาล ซึ่งประกันชีวิตสุขภาพตัวนี้ของวิริยะจะรู้จักกันในชื่อของวิริยะประกันสุขภาพเปี่ยมใจรักษ์ ซึ่งบทความนี้จะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับแผนประกันสุขภาพอย่างประกันวิริยะประกันภัยตัวนี้ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจของท่านผู้อ่านว่าจะทำประกันสุขภาพวิริยะดีหรือไม่

 

ข้อมูลสำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับวิริยะประกันสุขภาพรวมถึงเงื่อนไขการประกันภัย

 

สำหรับประกันสุขภาพวิริยะนั้น เท่าที่ทราบไม่ได้จำกัดการรักษาต่อปี ดังนั้นจะบังเอิญเจ็บป่วยกี่ครั้งก็ไม่ต้องกังวล สำหรับอายุผู้สมัครวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพก็ได้ตั้งแต่ 15 ถึง 65 ปี โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ และผู้เอาประกันหากมีอายุไม่เกิน 60 ปี จะสามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 100 ปี ส่วนทำประกันสุขภาพวิริยะหากอายุระหว่าง 61 – 65 ปีก็จะต่ออายุได้ถึง 70 ปี ส่วนผู้ที่อายุน้อยกว่า 15 ปีแต่อายุมากกว่า 15 วันจะต้องมีผู้ปกครองดูแลซื้อประกันสุขภาพให้ อย่างน้อย 1 คน และแผนประกันสุขภาพจะต้องเทียบเท่าหรือต่ำกว่าที่พ่อ แม่ หรือผู้ปกครองโดยชอบธรรมได้ทำเอาไว้ และนอกจากนั้นประกันสุขภาพวิริยะก็ครอบคลุมครบถ้วนทั้งอุบัติเหตุและโรคภัยเหมือนกับทำประกันรถยนต์วิริยะ ชั้น 1 ไว้เลย สำหรับกรณีที่ไม่ต้องสำรองจ่ายกับอุ่นใจรักษ์คลาสสิคจะเกิดขึ้นต่อเมื่อท่านเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS เพราะประกันสุขภาพวิริยะ bdms ได้ทำข้อตกลงร่วมกันไว้ให้มีแผนประกันสุขภาพมีเฉพาะโรงพยาบาลในเครือ BDMS  แถมยังทำการดูแล 30 วันหลังจากออกจากโรงพยาบาล โดยประกันสุขภาพวิริยะเป็นประกันสุขภาพเหมาจ่ายวิริยะที่เหมาจ่ายไปทีเดียวก็ได้รับการคุ้มครองระยะยาวไปเลย ส่วนเงื่อนไขการประกันภัยก็คือ จะได้รับผลประโยชน์หลังจากเกิดความเจ็บป่วยหลัง 30 วันแรกนับจากกรมธรรม์มีผลบังคับใช้ และประกันสุขภาพวิริยะจะมีผลบังคับใช้หลังจาก 120 วันสำหรับโรคมะเร็งทุกชนิด เนื้องอก นิ่ว หรือการเจ็บป่วยแบบอื่นๆ ที่ทางประกันสุขภาพวิริยะได้กำหนด อีกเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับจุดเด่นของวิริยะประกันสุขภาพก็คือไม่ปฎิเสธการต่ออายุแม้จะมีการเคลมไปแล้วก็ตามสำหรับประกันสุขภาพวิริยะ

 

ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติมเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับประกันสุขภาพวิริยะ

หากต้องการทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับวิริยะประกันสุขภาพโทรติดต่อได้ที่เบอร์ 02 435 9999 หรือจะเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ https://www.viriyah.co.th/lp/ สุดท้ายนี้หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจจะทำประกันสุขภาพวิริยะไม่มากก็น้อย อีกอย่างที่ควรจำไว้เกี่ยวกับประกันสุขภาพวิริยะคือ จะต้องดูว่าการจ่ายเบี้ยจะให้ผลประโยชน์ตอบแทนที่เหมาะสมกับความต้องการของเราเหมือนกับการผ่อนประกันรถยนต์วิริยะหรือไม่ บางครั้งอาจจะต้องลงทุนพอสมควรไปกับประกันชีวิตสุขภาพเพื่อให้ได้ตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ก็ต้องมั่นใจด้วยว่ามีเงินพอซื้อประกันสุขภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพวิริยะหรือประกันที่ไหนก็ตาม

About Post Author

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันอลิอันซ์คุ้มครองทุกอุบัติเหตุเสียชีวิตรับเงินชดเชยหลักล้าน

ประกันอลิอันซ์คุ้มครองทุกอุบัติเหตุเสียชีวิตรับเงินชดเชยหลักล้าน

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตอีกหนึ่งบริการที่ครอบคลุม

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตอีกหนึ่งบริการที่ครอบคลุม

เบี้ยประกัน

ถึง ชำระเบี้ยแบบรายปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 0-60 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะพร้อมดูแลคุณ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะพร้อมดูแลคุณ

เบี้ยประกัน

ถึง เริ่มต้น 13,000 บาท

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี