ประกันสุขภาพ fwd

ประกันสุขภาพ fwd เจ็บป่วยคุ้มครองสูงถึง 1.25 ล้านบาท

เบี้ยประกัน

สามารถเลือกชำระเบี้ยได้ทั้งแบบรายปีและรายเดือน

ระยะคุ้มครอง

คุ้มครองถึงอายุ 80 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 1 เดือน 1 วันถึง 60 ปี


Read Time:3 Minute, 22 Second

รายละเอียดของประกันสุขภาพ fwd มีแบบไหนบ้างในปี 2567 / 2024

 

ไม่ว่าใครก็ตามเมื่อสงสัยว่าทําประกันสุขภาพที่ไหนดี เหตุผลแรกในการตัดสินใจก็คือการไม่ต้องกังวลว่าเมื่อถึงเวลาเจ็บป่วยจะได้รับการช่วยเหลือหรือเยียวยาเป็นอย่างดีหรือไม่ และเท่าที่ทราบมาหลายเสียงก็เห็นว่าประกันสุขภาพ fwd ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้เลยทีเดียว เพราะสำหรับประกันสุขภาพออนไลน์ fwd ประกันชีวิตถือเป็นงานหลักอันดับต้นๆ ของบริษัท โดยสำหรับ fwd ประกันสุขภาพจะเน้นที่กลุ่ม 3 โรคหลักที่เป็นสาเหตุสำคัญให้คนไทยเสียชีวิต อันได้แก่โรคมะเร็ง กลุ่มโรคเกี่ยวกับระบบประสาทและสมอง และสุดท้ายที่ประกันสุขภาพ fwd ให้ความสำคัญคือกลุ่มโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดและหัวใจ โดยจากสถิติที่บันทึกไว้โดยกระทรวงสาธารณสุข เมื่อปี พ.ศ.2561 มีรายละเอียดดังนี้ในประชากรแสนคน มีผู้เสียชีวิตเพราะมะเร็ง 120 คน และโรคหลอดเลือดในสมองถึง 47 คน ซึ่งบริษัทประกัน fwd มองเห็นช่องทางที่จะช่วยแบ่งเบาภาระตรงนี้ได้ผ่านประกันสุขภาพ fwd บทความนี้จะได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการทำประกันสุขภาพ fwd ให้คุณผู้อ่านที่กำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจได้มีข้อมูลแบบประกันที่เพียงพอ และนำข้อมูลดังกล่าวมาประกอบการตัดสินใจว่าประกัน fwd ดีไหม แล้วจะทำประกันสุขภาพ fwd นั้นมีแบบไหนบ้างให้เลือก 

 

คุณสมบัติและรายละเอียดในการทำประกันสุขภาพ fwd

 

โดยสำหรับอายุรับประกันของประกันสุขภาพ fwd จะอยู่ที่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี โดยมีทั้งประกันสุขภาพเหมาจ่าย fwd ซึ่งคุณสามารถจ่ายได้เลยทีเดียวตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไปไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ทำประกันสุขภาพกับ fwd ตัวนี้แล้วก็ไม่ต้องเสียเพิ่มอีกตลอดชีวิต และการคุ้มครองจะคงอยู่ตลอดไป หรือหากไม่สะดวกไม่ได้มีเงินก้อนมากขนาดนั้น ก็สามารถเลือกทำประกันสุขภาพรายเดือนก็ยังได้ ซึ่งสำหรับกลุ่มสามโรคร้ายก็จะมีแบบประกันเหมาจ่าย fwd ให้เลือกที่หลากหลายแตกต่างกันออกไปตามความต้องการของผู้ทําประกันสุขภาพ สำหรับผู้ต้องการความคุ้มครองแบบรายปี วงเงินประกันสูงสุดอยู่ที่ 500,000 บาท จะต้องจ่ายเบี้ยประกันสุขภาพ fwd รายปีไม่เกิน 1,048 บาท ถ้าวงเงินคุ้มครองเพิ่มขึ้นเป็น 1 ล้านบาทเบี้ยประกันต่อปีก็จะอยู่ที่ 1,851 บาท และประกันสุขภาพ fwd เบี้ยประกันเพิ่มเป็น 3,457 บาทเมื่อวงเงินประกันสูงสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาท โดยเบี้ยประกันประกันสุขภาพ fwd จะคงที่ตลอด 5 ปี และถ้าได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าเป็น 1 ในสามโรคร้ายแรง ก็จะได้รับไปเต็มๆ 100 เปอร์เซ็นต์กับทุนประกันความคุ้มครอง โดยวงเงินจะตามแพคเก็ตที่เลือกไว้ แถมจะยังได้รับความคุ้มครองจากบริษัทประกัน fwd เมื่อเสียชีวิตสูงถึง 5 หมื่นบาท เมื่ออ่านถึงตรงนี้ ท่านผู้อ่านน่าจะพอตอบตัวเองได้ว่าสำหรับ fwd ประกันสุขภาพดีไหม และไม่ว่าจะซื้อให้ลูกหลายหรือซื้อประกันชีวิตให้ตัวเอง ก็คงพอจะมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อประกันสุขภาพ fwd ได้ประมาณหนึ่ง

 

การติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันสุขภาพ fwd 

หากต้องการติดต่อสอบถามกับทางบริษัทเอฟดับบลิวดีประกันชีวิต เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะเป็นประกันสุขภาพ fwd หรือไม่ก็ตาม ก็สามารถติดต่อได้ที่สายด่วน 1351 ส่วนสำหรับช่องทางออนไลน์นั้น นอกจากในไลน์และเฟซบุ๊คแล้ว ก็ยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลของบริษัทประกัน fwd ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท https://ifwd.fwd.co.th/ เพื่อดูรายละเอียดต่างๆ ของประกันสุขภาพจ่ายรายเดือนเพิ่มเติมด้วยตัวเอง และก่อนจะทำประกันชีวิตไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ fwd หรือประกันตัวไหน หลังดูแล้วว่ามีแบบไหนบ้าง ก็ควรปรึกษากับคนใกล้ตัวที่คุณรักก่อนเพื่อช่วยให้ความเห็นก่อนจะทำอะไร เพราะการมีความเห็นของคนอื่นมาประกอบก็เป็นการคุ้มครองตัวเราไปอีกแบบ

About Post Author

Happy
Happy
20 %
Sad
Sad
10 %
Excited
Excited
20 %
Sleepy
Sleepy
10 %
Angry
Angry
20 %
Surprise
Surprise
20 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพวิริยะบริการชั้น 1 ด้านสุขภาพ

ประกันสุขภาพวิริยะบริการชั้น 1 ด้านสุขภาพ

เบี้ยประกัน

ถึง เริ่มต้น 1,227 บาท/เดือน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 100 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 16-65 ปี

ประกันสุขภาพ aia ให้ทุกความเจ็บป่วยหายห่วง หมดกังวล

ประกันสุขภาพ aia ให้ทุกความเจ็บป่วยหายห่วง หมดกังวล

เบี้ยประกัน

ถึง 201,000 บาท/ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 18-75 ปี

ประกันสุขภาพ fwd เจ็บป่วยคุ้มครองสูงถึง 1.25 ล้านบาท

ประกันสุขภาพ fwd เจ็บป่วยคุ้มครองสูงถึง 1.25 ล้านบาท

เบี้ยประกัน

ถึง สามารถเลือกชำระเบี้ยได้ทั้งแบบรายปีและรายเดือน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 80 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 1 เดือน 1 วันถึง 60 ปี