กรุงเทพประกัน

เปิดรีวิวบริการกรุงเทพประกันภัย 1 ในประกันที่ดีที่สุด

เบี้ยประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน


Read Time:3 Minute, 57 Second

ชีวิตปลอดภัยได้ง่ายๆ ด้วยกรุงเทพประกัน 

บริษัทกรุงเทพประกันภัยหรือกรุงเทพประกันได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2490 โดยบริษัทกรุงเทพประกันภัยถือเป็นประเภทมหาชนโดยประกอบธุรกิจการเงิน ประกันภัยและประกันชีวิต ซึ่งกรุงเทพประกันมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 25 ถ.สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120  เปิดเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 -17.00 เว้นวันหยุดประจำปี นอกจากนี้ประกันการท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างบริษัทกรุงเทพประกันภัยหรือกรุงเทพประกันยังไม่หยุดพัฒนาพร้อมดำเนินกิจการด้วยวิสัยทัศน์ที่พร้อมจะก้าวไปกับลูกค้ากรุงเทพประกันทุกท่าน โดยกรุงเทพประกันมีวิสัยทัศน์ ดังนี้ 1.สินทรัพย์และบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ 2.บริการด้วยความรวดเร็วเพื่อความประทับใจของลูกค้า 2.บุคลากรคุณภาพก้าวทันนวัตกรรม 4.คงไว้ซึ่งความเป็นองค์กรคุณธรรม  อีกทั้งกรุงเทพประกันยังพร้อมไปด้วยประกันกรุงเทพประกันภัยที่มีความหลากหลายของแบบประกันกรุงเทพประกันชีวิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้ากรุงเทพประกันสามารถมีชีวิตที่ปลอดภัยและมั่นคงได้ง่ายๆ  รวมถึงประกันกรุงเทพประกันภัยอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยการเดินทาง , ประกันภัยอุบัติเหตุ , กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ , กรุงเทพประกันสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้า , ประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัย , กรุงเทพประกันสำหรับทรัพย์สิน , ประกันภัยความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก , ประกันสำหรับการประกอบการและธุรกิจ , ประกันภัยวิศวกรรม , กรุงเทพประกันสำหรับทางทะเลและขนส่ง  รวมถึงกรุงเทพประกันประเภทอื่น ๆ  ทั้งนี้ หากใดที่สนใจอยากจะสมัครหรือติดต่อกรุงเทพประกันภัยสอบถามข้อมูลต่างๆ ของประกันของธนาคารกรุงเทพ สามารถติดต่อตัวแทนกรุงเทพประกันชีวิตได้ที่เบอร์ 02-285-8888  เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.

พาส่องแบบประกันจากกรุงเทพประกัน น่าสนใจแค่ไหน

การที่เราจะติดสินใจสมัครประกันสักฉบับ ก็ต้องพิจารณาดูว่าแบบประกันของบริษัทนั้นๆ มีความสนใจและมีจุดเด่นข้อไหนที่ตรงความต้องการของเราบ้าง โดยเราจะพาไปส่องดูว่าแบบประกันกรุงเทพประกันชีวิตจากกรุงเทพประกันมีจุดเด่นที่น่าสนใจแค่ไหน 

1.ประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัย : Health IPD Plan ประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัยสำหรับผู้ป่วยในที่มีจุดเด่นอยู่ที่คุ้มครองเมื่อเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลสูงสุด 1,000,000 บาท และรับประกันภัยตั้งแต่อายุ 16-60 ปี และสามารถต่ออายุกรมธรรม์ได้จนถึงอายุ 65 ปีอีกด้วย โดยความคุ้มครองประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัย Health IPD Plan จะขึ้นอยู่กับทุนประกันที่ผู้เอาประกันได้ทำการชำระเบี้ยประกันกรุงเทพประกันชีวิต ที่สำคัญคือ ประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัย Health IPD Plan สามารถสมัครออนไลน์ได้ด้วย โดยสามารถเข้าไปหาที่หน้า ประกันสุขภาพแผนปู้ป่วยใน Health IPD Plan และเลือกซื้อกรุงเทพประกันชีวิตออนไลน์ซึ่งผู้เอาประกันจะต้องกรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน 

2.กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ : โดยมีจุดเด่นที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกแบบประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ประเภทต่างๆ ตามความเหมาะสมของตนเองได้ โดยกรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีให้เลือกมากกว่า 5 ประเภท ซึ่งให้ความคุ้มครองและมีข้อกำหนดเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภท ซึ่งใครที่สนใจซื้อประกันกรุงเทพประกันภัยรถยนต์จากกรุงเทพประกัน สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดบนหน้าเว็บไซต์ของกรุงเทพประกันและสามารถติดต่อตัวแทนกรุงเทพประกันชีวิตเพื่อสอบถามตามช่องทางติดต่อที่ได้ให้บนเว็บไซต์ได้เลย หรือจะเลือกโทร 02-285-8888 กรุงเทพประกันภัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย 

กรุงเทพประกัน เพิ่มช่องทางติดต่อออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

นอกจากลูกค้าประกันของธนาคารกรุงเทพจะสามารถติดต่อตัวแทนกรุงเทพประกันชีวิตเพื่อสอบถามแบบประกันกรุงเทพประกันชีวิตผ่านช่องทางติดต่อที่เบอร์ 02-285-8888 กรุงเทพประกันยังเพิ่มบริการกรุงเทพประกันชีวิตออนไลน์ที่ให้ลูกค้าบริษัทกรุงเทพประกันภัยสามารถเลือกแบบประกันกรุงเทพประกันชีวิตที่เหมาะสมกับตนเองผ่านช่องทางติดต่อออนไลน์บนเว็บไซต์ของกรุงเทพประกันแล้ว ยังให้ลูกค้ากรุงเทพประกันสามารถสมัครกรุงเทพประกันชีวิตออนไลน์ได้เหมือนกับประกันธนาคารไทยพาณิชย์เลย รวมถึงการใช้บริการกรุงเทพประกันออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น BKI iCare แอพพลิเคชั่นที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของบริษัทกรุงเทพประกันภัยบนสมาร์ทโฟนของคุณ เป็นอีกหนึ่งช่องทางติดต่อที่ทางกรุงเทพประกันทำเอาไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากรุงเทพประกัน สำหรับใครที่ยังลังเลว่ากรุงเทพประกันภัยดีไหม ขอแนะนำให้ลองติดต่อตัวแทนกรุงเทพประกันชีวิตตามช่องทางติดต่อทั้งเบอร์โทรศัพท์และช่องทางออนไลน์เพื่อสอบถามแบบประกันกรุงเทพประกันชีวิต แล้วคุณจะพบว่าประกันกรุงเทพประกันภัยจากกรุงเทพประกันนั้นดีและตอบโจทย์คุณมากแค่ไหน

About Post Author

Happy
Happy
29 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
14 %
Angry
Angry
43 %
Surprise
Surprise
14 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันรถยนต์ธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง ttb

ประกันรถยนต์ธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง ttb

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 1-20 ปี

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส คุ้มครองสูงถึง 2 แสนบาท

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส คุ้มครองสูงถึง 2 แสนบาท

เบี้ยประกัน

ถึง ชำระเบี้ยแบบรายปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครอง 1 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 60-70 ปี

ประกัน fwd เจ็บป่วย อุบัติเหตุ fwd พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ

ประกัน fwd เจ็บป่วย อุบัติเหตุ fwd พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน