ประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป

เปิดข้อมูลประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปเช็คคุณสมบัติด่วน

เบี้ยประกัน

ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกันของแต่ละบริษัท

อายุรับประกัน

ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยของแต่ละบริษัท)


Read Time:3 Minute, 51 Second

มีที่ไหนบ้างที่รับทำประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป และทำประกันกับที่ไหนดีในปี 2567 / 2024

 

บางคนอาจจะบอกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข แต่บางคนก็อาจจะมองว่าเป็นตัวเลขที่ยิ่งเพิ่มแบบอายุ 50 ปีขึ้นไปก็ยิ่งหมายถึงหลายสิ่งหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพที่หากไม่ได้ทำประกันชีวิตผู้สูงอายุก็อาจจะประสบปัญหาเอาได้ง่ายๆ ดังนั้นการทำประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปจึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้สูงอายุที่มีแนวโน้มจะเจ็บป่วยได้ง่ายด้วยแล้วละก็ แต่หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าประกันผู้สูงอายุที่ไหนบ้างที่เหมาะสมคู่ควรกับการทำเพื่อคนที่เรารักหรือทำเพื่อตัวของเราเองสำหรับในส่วนของประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป ไม่ว่าจะในส่วนของผลตอบแทนที่คุ้มค่าไปจนถึงเบี้ยประกันชีวิตที่จะต้องจ่าย จากเท่าที่ได้ข้อมูลผ่านการเชิร์ตด้วยคำว่า “ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป pantip” ในกูเกิ้ล ก็จะมีคำแนะนำที่หลากหลายแตกต่างกันออกไปทั้งจากผู้มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปและผู้มีประสบการณ์ทางอ้อม โดยบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปมากฝากท่านผู้อ่านที่กำลังคิดที่จะทำประกันชีวิตผู้สูงอายุอยู่ ณ ตอนนี้

 

อย่าว่าแต่อายุ 50 ปีขึ้นไป เพราะประกันชีวิตผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปก็มีตัวเลือกสำหรับท่าน

 

สำหรับผู้ต้องการทำประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปแต่ ณ ตอนนี้อายุเกินกว่า 50 ไปหลายปี อาจจะอายุ 61 หรือ 62 แล้วก็อยากจะรู้ว่าประกันชีวิตผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปทำที่ไหนดี ตัวเลือกก็มีหลากหลายเช่น Generali Senior 55 ที่เบี้ยประกันชีวิตเริ่มต้นที่วันละ 11 บาท อายุผู้ทำประกันอยู่ระหว่าง 55 ถึง 70 ปี ส่วนการคุ้มครองตลอดสัญญาจะยาวนานสูงสุดถึง 90 ปี ข้อดีของการทำประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปตัวนี้คือสมัครง่ายไม่มีการตรวจสุขภาพ หรือตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพที่จะทำให้ท่านผู้ทำประกันผู้สูงอายุรู้สึกยุ่งยากใจ และถ้าชำระรายปีจะเสียเบี้ยถูกกว่า 7 % และเมื่อเสียชีวิตจะได้รับเงินก้อนสูงสุดที่ 3 แสนบาท สำหรับประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปตัวต่อมาที่จะขอนำเอามาเปรียบเทียบประกันชีวิตผู้สูงอายุก็คือ AIA อาวุโสโอเค ที่เบี้ยประกันชีวิตเริ่มต้นที่วันละ 6 บาท และอายุสำหรับผู้จะทำประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปตัวนี้อยู่ที่ระหว่าง 50 ถึง 70 ปี และจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 2 แสนบาท สำหรับระยะเวลาคุ้มครองและได้รับผลตอบแทนอยู่ที่ 90 ปีหรือตลอดชีวิต และแน่นอนว่าประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปตัวนี้ก็ไม่ต้องเสียเวลามาตอบคำถามเรื่องสุขภาพหรือมีการตรวจสุขภาพก่อนทำแต่อย่างใด

 

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไปสามารถทำได้ไหม หรือประกันชีวิตผู้สูงอายุ 80 ปีขึ้นไปทำได้หรือเปล่า

สำหรับผู้สงสัยว่าประกันชีวิตผู้สูงอายุที่ไหนดีที่อายุมากเกินกว่า 70 จะสามารถทำได้หรือเปล่า คำตอบก็คือมีหลายที่น่าสนใจทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นไทยประกันชีวิตที่มีประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปชื่อ “บุพการีมีเงินใช้” ที่อายุผู้ทำประกันอยู่ที่ 50-70 ปี และพออายุ 75 รับเงินคืนได้ถึง 2 แสนบาท ส่วนสำหรับประกันชีวิตผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป เมืองไทยประกันชีวิตก็มี “เมืองไทยวัยเก๋า” ที่ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันชีวิตจะอยู่ถึงอายุ 75 ปี และจะได้รับผลตอบแทนได้ถึงอายุ 90 ปี ส่วนธนาคารออมสินก็มีแบบ “ซีเนียร 90/90” ที่อายุเกิน 70 ปีก็ทำประกันได้ เป็นประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปที่เบี้ยประกันชีวิตคงที่ตลอดอายุสัญญา และจัดว่าเป็นประกันชีวิตผู้สูงอายุ 80 ปีขึ้นไปเพราะสามารถชำระเบี้ยประกันชีวิตได้ถึงอายุ 90 ปี อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ผู้อ่านหลายท่านก็คงพอที่จะใช้ข้อมูลเปรียบเทียบประกันชีวิตผู้สูงอายุได้พอสมควร และสามารถตัดสินใจได้ว่าประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปนั้นที่ไหนดีและเหมาะสมที่สุดสำหรับคนที่ท่านรัก นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่ควรทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปว่าสามารถทำประกันแบบออนไลน์ได้เกือบทุกตัว

About Post Author

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
100 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

tqm ประกันรถยนต์ขนโปรโมชั่นมาเยอะมาก

tqm ประกันรถยนต์ขนโปรโมชั่นมาเยอะมาก

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 2-20 ปี

ประกันรถยนต์วิริยะมีหลากหลายแบบให้เลือก

ประกันรถยนต์วิริยะมีหลากหลายแบบให้เลือก

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 2-20 ปี

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

เบี้ยประกัน

ถึง ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด

อายุรับประกัน

ไม่กำหนด