ประกันสุขภาพ aia

ประกันสุขภาพ aia ให้ทุกความเจ็บป่วยหายห่วง หมดกังวล

เบี้ยประกัน

201,000 บาท/ปี

ระยะคุ้มครอง

คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 18-75 ปี


Read Time:3 Minute, 19 Second

เรื่องควรรู้เมื่อต้องการทำประกันสุขภาพ aia ไม่ว่าจะในแง่ความคุ้มค่าหรือเรื่องความคุ้มครอง

 

เพราะสุขภาพถือเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตมนุษย์ การทำประกันสุขภาพจึงต้องคำนึงถึงผลประโยชน์ที่ผู้ทำประกันจะได้รับหากเกิดความเจ็บป่วย ซึ่งเป็นสิ่งที่เลี่ยงได้ยากเสมอ แต่นอกจากจะดูเรื่องความคุ้มครองหลังทำประกันสุขภาพไปแล้ว ก็ต้องดูในส่วนของความคุ้มค่าด้วย เพราะหากทำประกันสุขภาพที่ไม่เข้าหลักเกณฑ์เหล่านั้นแล้วผู้ทำประกันก็อาจจะรู้สึกเสียดายเงินที่ได้จ่ายไป เพราะฉะนั้นการดูว่าทำประกันแบบไหนดีจึงถือเป็นเรื่องสำคัญ ประกันสุขภาพ aia ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนต้องการทำประกันสุขภาพ เพราะประกัน aia สุขภาพก็รับดูแล โดยในเรื่องของการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ประกันสุขภาพ aia ก็รับดูแล และยังรวมถึงกรณีประกันชดเชยรายได้หากขาดงานอีกด้วย โดยสำหรับอายุผู้ขอเอาประกันสุขภาพ aia ปกติต้องอยู่ระหว่าง 18 ถึง 75 ปี และระยะเวลาความคุ้มครองสูงสุดอยู่ที่อายุ 85 ปี โดยบทความนี้จะช่วยดูว่าประกันสุขภาพ aia ตัวไหนดีและเหมาะสมกับคุณที่สุด

 

ทางเลือกของประกันสุขภาพ aia เมื่อต้องทำประกัน aia

 

เฮลท์ แฮปปี้ เป็นหนึ่งในแผนประกันสุขภาพ aia ที่น่าสนใจไม่น้อย และน่าจะเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่เลยทีเดียว เนื่องจากว่าเป็นประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia ที่ผลประโยชน์เป็นแบบเหมาจ่าย และค่ารักษาพยาบาลจ่ายตามจริง ซึ่งผลประโยชน์สูงสุดจะสูงถึงที่ 25 ล้านบาทต่อรอบปีกรมธรรม์ ประกันสุขภาพ aia ดูแลหมดไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กน้อยหกล้มขาหัก หรือโดนรถชน ไปจนถึงเจ็บป่วยหนักต้องเข้าผ่าตัด ประกันสุขภาพ aia ตัวนี้ก็จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นให้แก่คุณ และข้อดีอีกอย่างก็คือทำประกัน aia ตัวนี้จะได้ผลประโยชน์เพิ่มเป็น 2 เท่าหากเจอกับโรคร้ายแรง รวมแล้วจะเป็น 4 ปีกรมธรรม์ และไม่ต้องรอให้อายุ 18 แต่แค่ 6 ขวบก็เริ่มทำประกันสุขภาพ aia ตัวนี้ได้เลยทันที และประกันก็จะคุ้มครองยาวนานถึง 85 ปี โดยเป็นประกันสุขภาพ aia จ่ายรายเดือนอยู่ที่เดือนละ 1,215 บาท เรียกได้ว่าประกันสุขภาพ aia ราคาไม่แพงมากนัก และหากสมัครเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ก็จะได้รับส่วนลุดสูงสุดถึง 15 % และประกันสุขภาพ ais ตัวนี้ยังให้สิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท เรียกได้ว่าประกันสุขภาพ aia ตัวนี้มีความคุ้มค่ามากเลยทีเดียว ประกันสุขภาพอีกตัวที่น่าสนใจและน่าทำประกัน aia คือประกันสุขภาพเอช แอนด์ เฮช (มาตรฐาน) สำหรับผู้อายุ 11 ถึง 75 ปี จะได้ค่าห้องเมื่อทำการรักษาตัวในโรงพยาบาลสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาทต่อวันเมื่อทำการรักษาจริง ประกันสุขภาพ aia ตัวนี้ยังช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาทั้งแบบที่ไม่ได้เข้ารักษาเป็นผู้ป่วยใน และประกันสุขภาพ aia ยังดูแลค่ารักษายามเมื่อคุณติดโควิด-19 อีกด้วย ส่วนเอช แอนด์ เฮช (มาตรฐานใหม่) เป็นประกันสุขภาพ aia ที่ไม่ว่าคุณจะป่วยหนักหรือไม่ เป็นผู้ป่วยในหรือนอกก็จะได้รับความคุ้มครองเรื่องค่ารักษา

 

เรื่องต้องรู้อื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันสุขภาพ aia และระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ย

สำหรับระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยของประกันสุขภาพ aia ณ ตอนนี้ได้ขยายจาก 31 วันเป็น 91 วันเพื่อรองรับสถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาด และเท่าที่ทราบแม้โรคโควิด-19 จะลดการระบาดลงแต่ก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงระยะเวลาดังกล่าว ส่วนสำหรับโรคที่ประกันสุขภาพไม่คุ้มครอง aia ก็คือโรคที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด หรือเกิดจากระบบการสร้างอวัยวะในร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ตั้งแต่เกิด ซึ่งจะไม่ครอบคลุมในประกันสุขภาพ aia แต่อย่างใด สำหรับคนที่อยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับประกันสุขภาพ aia เพื่อดูว่าแบบไหนดี ก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.aia.co.th/

About Post Author

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
9 %
Excited
Excited
27 %
Sleepy
Sleepy
9 %
Angry
Angry
27 %
Surprise
Surprise
27 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทิพยประกันภัยรถยนต์สมัครออนไลน์ได้จริง

ทิพยประกันภัยรถยนต์สมัครออนไลน์ได้จริง

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 2-20 ปี

บริษัทไทยประกันชีวิตพร้อมแผนประกันรองรับที่ทุกโจทย์

บริษัทไทยประกันชีวิตพร้อมแผนประกันรองรับที่ทุกโจทย์

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ซิกน่าประกันภัยไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

ซิกน่าประกันภัยไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

เบี้ยประกัน

ถึง 505 บาท/เดือน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 20-60 ปี