ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า เคลมง่าย จ่ายเร็ว สมัครเลย

เบี้ยประกัน

สามารถเลือกชำระเบี้ยได้ทั้งแบบรายปีและรายเดือน

ระยะคุ้มครอง

คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 1 เดือนถึง 70 ปี


Read Time:2 Minute, 55 Second

ข้อมูลเกี่ยวกับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า และผลประโยชน์ที่จะได้รับ

 

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่แม้ว่าเราสามารถดูแลตัวเองได้เบื้องต้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าการเจ็บป่วยใดๆ พร้อมจะเกิดขึ้นเสมอไม่ว่าเราจะดูแลตัวเองดีแล้วก็ตาม ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าเป็นประกันสุขภาพที่น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนที่กำลังมองหาประกันสุขภาพราคาไม่แพง และนอกจากนี้ก็ยังมีความคุ้มค่ากับการที่จะต้องจ่ายเบี้ยประกันสุขภาพราคาถูก และสำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดีหากเป็นในเรื่องของประกันสุขภาพ คำตอบก็คือกรุงไทยแอกซ่า ihealthy Ultra น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าตัวนี้ โดยต้องเริ่มดูจากสิทธิประโยชน์ก่อนเป็นประการแรก ซึ่งประกอบด้วยการคุ้มครองที่ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าจะให้กับคุณได้ถึงอายุ 90 ปี และนอกจากนั้นก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษา เพราะกรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพจะให้ผลประโยชน์แบบเหมาจ่าย ซึ่งการคุ้มครองสูงสุดต่อปีอยู่ที่ 100 ล้านบาท พร้อมมีแผนประกันถึง 6 แบบให้เลือก และเด็กตั้งแต่อายุ 6 ขวบก็สามารถซื้อประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าได้

 

ระดับผลประโยชน์ที่ได้จากกรมธรรม์ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

 

ในส่วนของแผนประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ทั้ง 6 แบบก็มีความแตกต่างกันไปในฐานะของประกันสุขภาพเหมาจ่ายกรุงไทยแอกซ่า อย่างเช่นแผน smart ซึ่งเบี้ยประกันสุขภาพเหมาจ่ายอยู่ที่ 3 ล้านบาท และค่าห้องกับค่าอาหาร และค่าบริการในโรงพยาบาลจะอยู่ที่ 1,500 บาทต่อวัน ส่วนค่ารักษาบริการอื่นๆ ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าจะจ่ายตามจริง ส่วน Bronze กรุงไทยแอกซ่า ihealthy ค่าเบี้ยเหมาจ่ายจะอยู่ที่ 10 ล้านบาท ค่าห้องพักและค่าบริการในโรงพยาบาลจะอยู่ที่ 3,000 บาทต่อวัน ส่วนแผน Silver กรุงไทยแอกซ่า ihealthy เหมาจ่ายอยู่ที่ 15 ล้านบาท และค่าห้องพักและค่าบริการในโรงพยาบาลที่ครอบคลุมจะอยู่ที่ 5,500 บาทต่อวัน ส่วนแผนประกันอื่นๆ ของประกันกรุงไทยแอกซ่า 10 ปีก็จะช่วยดูแลเรื่องค่าห้องพักและค่าบริการในโรงพยาบาลได้มากขึ้น และมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติมซึ่งจะให้ความคุ้มค่ามากกว่าเมื่อเทียบกับราคาประกันสุขภาพที่เหมาจ่ายแล้วถูกกว่า ถือได้ว่าประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่ามอบอิสระในแง่ของการเลือกสัญญาประกันชีวิตหลักที่จะให้ความคุ้มครองแบบหลากหลายตามแต่ที่ผู้ซื้อประกันอย่างเราๆ ท่านๆ ต้องการ และนอกเหนือจากประกันค่ารักษาพยาบาลก็ยังมีในส่วนของการสนับสนุนให้ผู้ซื้อประกันทำการตรวจสุขภาพทุกปี ประกันกรุงไทยแอกซ่ายังรวมไปถึงการดูแลสุขภาพทางสายตา การตรวจทางทันตกรรม และการฉีดวัคซีนที่จำเป็นจะต้องฉีดตามช่วงเวลาต่างๆ เช่น วัคซีนไข้หวัดใหญ่ ทางประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าก็จะช่วยดูแลให้ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็จะเกิดจากการชำระเบี้ยครั้งแรกเพียงครั้งเดียวแต่ให้ผลประโยชน์และการคุ้มครองไปตลอด 

 

เรื่องของการขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

เท่าที่ทราบ บริษัทกรุงไทยแอกซ่ามีช่องทางให้ติดต่อขอคำแนะนำต่างๆ ทั้งในแบบปกติและในแบบออนไลน์ ถ้าทางโทรศัพท์ก็สามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์สายด่วน 1159 ที่โทรได้ตลอด ส่วนการสอบถามประกันสุขภาพออนไลน์ก็สามารถทำได้ผ่านทาง facebook หรือ line ของประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของกรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพอย่าง https://www.krungthai-axa.co.th/ เพื่อฝากข้อมูลทิ้งไว้ให้ในหน้า “ติดต่อเรา” หรือจะลองเข้าไปดูข้อมูลประกันของกรุงไทยเพิ่มเติมด้วยตัวเองเกี่ยวกับประกันกรุงไทยแอกซ่าหรือเรื่องอื่นๆ ที่คุณอยากรู้ที่เกี่ยวข้องกับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าก็ได้

About Post Author

Happy
Happy
23 %
Sad
Sad
15 %
Excited
Excited
15 %
Sleepy
Sleepy
15 %
Angry
Angry
8 %
Surprise
Surprise
23 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันรถยนต์ธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง ttb

ประกันรถยนต์ธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง ttb

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 1-20 ปี

ประกันรถยนต์วิริยะมีหลากหลายแบบให้เลือก

ประกันรถยนต์วิริยะมีหลากหลายแบบให้เลือก

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 2-20 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะพร้อมดูแลคุณ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะพร้อมดูแลคุณ

เบี้ยประกัน

ถึง เริ่มต้น 13,000 บาท

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี