ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท

เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทล่าสุด 2566

เบี้ยประกัน

ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน


Read Time:3 Minute, 27 Second

เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทก่อนทำว่าที่ไหนดีและถูกที่สุด

 

ไม่ว่าใครก็ตามลองได้ซื้อรถยนต์มาใช้แล้วโดยเฉพาะรถรุ่นใหม่ล่าสุด ย่อมต้องอยากทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ดีๆ ด้วยกันทั้งนั้น เพราะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะให้รับการคุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดกับรถของคุณทุกรูปแบบไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่มีก็ตาม ก่อนทราบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทจึงควรรู้ว่าจะได้รับการคุ้มครองในเชิงมีบริการรถยก 24 ชั่วโมงเมื่อรถเสีย รวมไปถึงในกรณีที่เกิดการโจรกรรม ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทยังครอบคลุมการคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุไฟไหม้หรือภัยธรรมชาติอื่นๆ ที่จะทำให้รถยนต์เสียหายได้ การทำประกันรถยนต์จึงอยู่ที่ตรงการดูว่าแบบไหนบ้างที่ครบถ้วน และทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจในการให้บริการ ทำให้การเช็คราคาเป็นเรื่องสำคัญเพราะจะได้เปรียบเทียบได้ว่าเราจะต้องจ่ายที่ไหนเท่าไหร่และมากกว่าอีกที่หรือไม่ บทความนี้จะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่น่าสนใจไปประกอบการตัดสินใจหลังเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพื่อให้ได้ทางเลือกที่ดีที่สุด โดยบทความนี้จะเน้นที่บริษัทที่น่าสนใจว่าราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทของแต่ละที่เป็นเท่าไหร่บ้าง

 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ และเรื่องของราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท 

 

สำหรับคนที่อยากทราบว่ากับวิริยะประกันภัยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ คำตอบก็คือจะเริ่มต้นอยู่ที่ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปหากทำผ่านเอเชีย ไดเร็ค ซึ่งเบี้ยประกันตรงนี้ของราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทจะดูจากรุ่นของรถ สภาพรถ อายุการใช้งาน ไปจนถึงประวัติผู้ขับขึ่เป็นสำคัญ ส่วนราคาของประกันชั้นสองจะอยู่ที่ 6,000 บาท โดยในส่วนของราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ครอบคลุมการมีรถใช้ทดแทนระหว่างที่ส่งรถของคุณที่เสียหายไปซ่อมแซม และยังสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือนด้วยดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นตสำหรับราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1  ทุกบริษัทที่คุณจะต้องจ่าย และยังสามารถได้รับส่วนลดในปีถัดไปหากคุณขับดีแล้วไม่มีการเคลม จากราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1  ทุกบริษัทปีต่อไปจะลดลง 50 เปอร์เซ็นต์และจะลดอีก 20 เปอร์เซ็นต์หากระบุชื่อคนขับชัดเจน ส่วนข้อดีอื่นๆ ยังประกอบไปด้วยมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือแบบออนไลน์ผ่านไลน์ และราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1  ทุกบริษัทยังรวมศูนย์ซ่อมที่กระจายอยู่หลายแห่งทั่วประเทศพร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงจากประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะที่การันตีว่าถูกกว่าเจ้าอื่นๆ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าเสียในจังหวัดที่มีทะเบียนรถอยู่ก็จะได้ความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 

 

เปรียบเทียบเพิ่มเติมกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตและประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย

สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตนั้น ดูเหมือนว่าจะมีราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทที่น่าสนใจเพราะเริ่มต้นที่ 6,900 บาทและมีโปรโมชั่นที่คล้าย ๆ กันกับของวิริยะในฐานะราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทคือมีศูนย์ซ่อมกระจายอยู่ทั่วประเทศไม่ว่าจะเสียที่ไหน ก็ติดต่อเรียกประกันให้มาเคลมและนำไปซ่อมได้ตลอด และจะได้รับส่วนลดราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทในปีถัดไปหากขับดีและยืนยันชื่อคนขับ และราคานี้จะได้รับส่วนลดเพิ่มหากซื้อผ่านทางแรบบิต แคร์ ส่วนประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,900 บาท สรุปแล้วทุกที่ก็มีให้ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นานสิบเดือน และมีบริการหลังการขายที่น่าสนใจด้วยกันทั้งสิ้น และยังสามารถทำประกันผ่านระบบออนไลน์ได้อีกด้วย โดยรวมโปรโมชั่นก็เหมาะสมกับคนที่เพิ่งออกรถมาใหม่แล้วยังหวงแหนถนอมรถของตนจนทำให้อยากจะรู้ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดีในการคุ้มครอง และถ้าดูจากราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทแล้วก็คงตอบได้ว่าที่ไหนดีและถูกที่สุด

About Post Author

Happy
Happy
11 %
Sad
Sad
11 %
Excited
Excited
11 %
Sleepy
Sleepy
22 %
Angry
Angry
33 %
Surprise
Surprise
11 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันไทยสมุทรอนุมัติไวมาก

ประกันไทยสมุทรอนุมัติไวมาก

เบี้ยประกัน

ถึง 11,681 บาท/ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครอง 1 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 11-80 ปี

รีวิวประกันออมสินตัวไหนดี ตัวไหนโดน เช็คเลย

รีวิวประกันออมสินตัวไหนดี ตัวไหนโดน เช็คเลย

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะพร้อมดูแลคุณ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะพร้อมดูแลคุณ

เบี้ยประกัน

ถึง เริ่มต้น 13,000 บาท

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี