บริษัทไทยประกันชีวิต

บริษัทไทยประกันชีวิตพร้อมแผนประกันรองรับที่ทุกโจทย์

เบี้ยประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน


Read Time:4 Minute, 35 Second

บริษัทไทยประกันชีวิต ไทยประกันที่คู่เคียงข้างคนไทย

บริษัทไทยประกันชีวิตถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทไทยประกันที่อยู่เคียงคู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าไทยประกันหรือบริษัทไทยประกันชีวิตเป็นบริษัทประกันชีวิตที่แรกของไทย พร้อมผลิตภัณฑ์แบบประกันที่หลากหลายครอบคลุมทุกช่วงอายุ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไรประกันชีวิตอุบัติเหตุจากบริษัทไทยประกันชีวิต/ประกันเดินทางต่างประเทศไม่ต้องสำรองจ่ายพร้อมที่จะคุ้มครองทุกช่วงชีวิตของคุณให้ปลอดภัย พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ โดยการดำเนินกิจการผลิตภัณฑ์แบบประกันของบริษัทไทยประกันชีวิตมีให้เลือกตามความเหมาะสมตามช่วงอายุ ได้แก่ 1. 0-5 ปี เตรียมความพร้อมเพื่อค่าใช้จ่ายดูแลแม่และลูกน้อย 2.วัยเรียน 6-20 ปี แบบประกันที่ดูแลทั้งเรื่องการศึกษาและประกันชีวิตอุบัติเหตุ 3.วัยเริ่มทำงาน 21-25 ปี แบบประกันไทยประกันเพื่อศึกษาต่อหรือสร้างอาชีพ รวมถึงค่ารักษายามฉุกเฉิน 4.วัยสร้างตัว 26-35 ปี ผลิตภัณฑ์แบบประกันที่ช่วยให้คุณเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคต 5.วัยสร้างความมั่นคง 36-50 ปี ไทยประกันที่พร้อมดูแลทั้งเรื่องครอบครัว ผ่อนบ้านหรือผ่อนรถ 6.วัยก่อนเกษียณ 51-60 ปี ที่บริษัทไทยประกันชีวิตพร้อมดูแลให้คุณเตรียมความพร้อมเข้าสู่วัยเกษียณอย่างมั่นคง 7.วัยเกษียณ อายุ 60 ปีขึ้นไป ที่มั่นคงแล้วยังสร้างมรดกให้กับลูกหลานได้อีกด้วย ทั้งนี้ หากใครที่สนใจผลิตภัณฑ์แบบประกันจากบริษัทไทยประกันชีวิต ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตหรือประกันชีวิตอุบัติเหตุ รวมถึงประกันลดหย่อนภาษี สามารถศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์แบบประกันทั้งหมดของบริษัทไทยประกันชีวิตออนไลน์ได้ที่ www.product.thailife.com/lifestage ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้บริษัทไทยประกันชีวิตยังมีไทยประกันชีวิตบริษัทในเครือที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์  ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ ไทยประกันชีวิตเมดิแคร์ ฯลฯ โดยถือได้ว่าเป็นบริษัทในเครือของบริษัทไทยประกันชีวิตทั้งหมด จึงมั่นใจได้เลยว่าบริษัทไทยประกันชีวิตถือเป็นไทยประกันชีวิตที่มีความมั่นคงและมีการดำเนินกิจการโดยผู้เชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน โดยไทยประชีวิตสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 123 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ ฯ 10400 เบอร์โทรบริษัทไทยประกันชีวิต 02-247-0247 

แบบประกันจากบริษัทไทยประกันชีวิตที่น่าสนใจที่คนไทยควรจะสมัคร 

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบประกัน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบประกันหรือกรมธรรม์ของบริษัทประกันที่ไหนดี  บริษัทไทยประกันชีวิตถือเป็นบริษัทประกันชั้นนำที่หลายคนเลือกที่จะไว้วางใจ ฉะนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าแบบประกันจากบริษัทไทยประกันชีวิตที่น่าสนใจที่เลือกมานำเสนอได้แก่แบบประกันแบบไหน 

1.ประกันเพื่อการออมและประกันลดหย่อนภาษี : แฮปปี้มีเงินใช้ไทยประกันสุดคุ้มจากบริษัทไทยประกันชีวิต ที่นอกจะสามารถสร้างอนาคตอย่างมั่นคงแล้ว แบบประกันนี้จากไทยประกันชีวิตเหมาจ่ายยังมอบความคุ้มคูณสองด้วยประกันลดหย่อนภาษีที่ช่วยให้อนาคตของคุณสดใสและหายห่วงตลอดสัญญา ความคุ้มค่าของแบบประกันแบบนี้คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชำระเบี้ย 5 ปีแต่คุ้มครองถึง 15 ปี นอกจากนี้ ณ วันที่ครบรอบปีกรมธรรม์ที่ 2,4,6,8,10,12 และ 14 ยังได้รับเงินคืน 3% อีกด้วย และยังส่งต่อความคุ้มสุดด้วยการเป็นประกันลดหย่อนภาษีที่สามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท 

2.ไทยประกันชีวิต เกษียณสุข : แบบประกันที่จะช่วยการันตีความมั่นคงวัยหลังเกษียณของคุณให้มีความมั่นคงที่จะช่วยให้ชีวิตหลังเกษียณของคุณมีความสุขโดยรับเงินบำนาญสูงสุดเป็นล้าน ซึ่งผู้เอาประกันสามารถเริ่มรับเงินบำนาญตั้งแต่วันครบรอบปีกรมธรรม์ที่อายุครบ 60 ปี ไปจนถึงอายุ 85 ปี โดยรับเงินบำนาญปีละ 12%  ในกรณีที่เสียชีวิตก่อนรับเงินบำนาญ ผู้เอาประกันกับทางบริษัทไทยประกันชีวิตจะได้รับความคุ้มครองสูงถึง 105% ของเบี้ยที่ชำระ นอกจากนี้ลูกค้าผลิตภัณฑ์แบบประกันจากบริษัทไทยประกันชีวิตสามารถสมัครประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตโดยไม่ต้องตรวจหรือตอบคำถามสุขภาพอีกด้วย 

บริษัทไทยประกันชีวิตเปิดให้ลูกค้าที่สนใจฝากข้อมูลออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

อีกหนึ่งบริการจากไทยประกันภัยเจ้าของที่มอบให้แก่ลูกค้าบริษัทไทยประกันชีวิต โดยไม่ว่าลูกค้านั้นจะสนใจแบบประกันประเภทไหนจากไทยประกัน เช่น ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต ประกันชีวิตอุบติเหตุ รวมถึงประกันลดหย่อนภาษี โดยใครที่สนใจสามารถติดต่อเบอร์โทรบริษัทประกันชีวิตได้ที่ 02-201-4576 แค่นั้นยังไม่พอ บริษัทไทยประกันชีวิตยังมีบริการกรมธรรม์ไทยประกันภัยออนไลน์สำหรับลูกค้าที่สนใจแบบประกันต่างๆ สามารถฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทไทยประกันชีวิตติดต่อกลับบนหน้าเว็บไซต์ของไทยประกันอีกด้วย เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปยังสาขาไทยประกันชีวิตก็สามารถฝากข้อมูลออนไลน์ได้นั้นเอง อีกหนึ่งขั้นจากบริษัทไทยประกันชีวิต ก็คือ ไทยประกันชีวิต iservice ที่นอกจากให้ลูกค้าไทยประกันชีวิตเช็คกรมธรรม์ได้แล้ว ยังให้ลูกค้าไทยประกันของบริษัทไทยประกันชีวิตสามารถยื่นเคลมหรือชำระเบี้ยด้วยบัตรเครดิตผ่านไทยประกันชีวิต iservice บนมือถือได้อีกด้วย

About Post Author

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

เบี้ยประกัน

ถึง ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด

อายุรับประกัน

ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง ttb

ประกันรถยนต์ธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง ttb

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 1-20 ปี

บริษัทไทยประกันชีวิตพร้อมแผนประกันรองรับที่ทุกโจทย์

บริษัทไทยประกันชีวิตพร้อมแผนประกันรองรับที่ทุกโจทย์

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน