ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัยรเคลมง่าย หายห่วง หมดกังวล

เบี้ยประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน


Read Time:4 Minute, 20 Second

ทิพยประกันภัย พร้อมทุกบริการเพื่อคนไทย 

ทิพยประกันภัย ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่พร้อมทุกบริการเพื่อคนไทย ให้คนไทยได้มีชีวิตที่มั่นคงและมั่งคั่งพร้อมด้วยบริการกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คุณสามารถเลือกประกันชีวิตทิพยประกันภัยที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยทิพยประกันภัยมาพร้อมกับกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันทิพยประกันภัยสำหรับการแพ้วัคซีนโควิด-19 , TipRainbow , ประกันรถยนต์ชั้น1 TIPอัพทูไมล์ , ทิพยประกันภัย TipLady , ทิพยประกันภัยชดเชยรายได้ ฯลฯ นอกจากนี้ทิพยประกันภัยยังเอาใจคนรักสัตว์ด้วยทิพยประกันภัยสัตว์เลี้ยง Tip Pet Lover   ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน กรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัยพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณในทุกมิติ ซึ่งทิพยประกันภัยมีเป้าหมายองค์กรอยู่ที่การบริการให้กับลูกค้าของทิพยประกันภัยโดยการคำนึงถึง 1. ลูกคนคือคนสำคัญ 2.บริการทันสมัยตามหลักสากล และ 3. ทิพยประกันภัยพร้อมจะพัฒนาอยู่เสมอไม่หยุดยั้ง โดยจุดเริ่มต้นของบริษัทประกันทิพยประกันภัย เริ่มเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2594 โดย ฯพณฯ จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท นับตั้งแต่นั้นมาทิพยประกันภัยก็ได้มีการพัฒนาเป้าหมายองค์กรอยู่เสมอมา เพื่อลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน รวมถึงผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียทุกๆ คน จนทิพยประกันภัยได้รับรางวัลกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น นอกจากนี้ ลูกค้าที่สมัครกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัยยังมีบริการค้นหาเครือข่ายสถานบริการด้านยานยนต์และสถานพยาบาลในเครือของทิพยประกันภัย ที่ให้บริการคลอบคลุมทั่วประเทศออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ทิพยประกันภัย ที่ www.dhipaya.co.th/th/service    ตลอด 24 ชั่วโมง 

ชวนดูกรมธรรม์ประกันจากทิพยประกันภัยที่น่าใจ 

อย่างที่ทราบกันว่าทิพยประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมบริการให้แก่ลูกค้าประกันทิพยประกันภัยหลากหลายและคลอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ , ประกันภัยการเดินทาง , ประกันภัยอัคคีภัยและทรัพย์สิน , ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ , ประกันภัยภาคธุรกิจ และประกันภัยอื่นๆ ที่ทิพยประกันภัยพร้อมบริการให้กับทุกคน ซึ่งวันนี้เราจะชวนไปดูกันว่ามีกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัยใดบ้างที่น่าสนใจ 

1.ทิพย์จัดเต็ม 15,000 : แผนประกันชีวิตทิพยประกันที่เสียค่าเบี้ยประกันรวมอากรแสตมป์ต่อปี 15,000 บาทและเบี้ยประกันสามารถหัดลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 15,000 บาท ไม่ว่าจะอายุ 15 หหรือ 70 ปี ก็ไม่ใช่อุปสรรค โดยกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันคุ้มครองไม่ว่าจะนอนหรือไม่นอนโรงพยาบาลหรือจะเป็นผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอก ทิพยประกันภัยชดเชยรายได้ให้แน่นอน แถมยังให้ค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในจากอาการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยสูงสุด 600,000 บาท 

2.ทิพยประกันภัยสัตว์เลี้ยง : Tip Pet Lover ประกันทิพยประกันภัยสำหรับคนรักสัตว์ โดยจุดเด่นของทิพยประกันภัยสัตว์เสี้ยงสำหรับคนเลี้ยงสุนัขและแมว ว่าจะเป็น ค่าบริการในส่วนของค่ารักษาพยาบาล , ค่าประกาศติดตามสัตย์เลี้ยงสูญหาย , ค่ารับผิดชอบบุคคลภายนอก , ค่าชดเชยกรณีเสียชีวิต , ค่าใช้จ่ายการจัดพิธีศพ , ค่ารับฝากเลี้ยง และค่าวัคซีน โดยแบบแผนทิพยประกันภัยสัตว์เลี้ยงแต่ละแผนก็มีความแตกต่างกันออกไป โดยเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 500บาทต่อปี โดยผู้ที่สนใจทิพยประกันภัยสัตว์เลี้ยงสามารถแจ้งความประสงค์ให้ตัวแทนทิพยประกันภัยติดต่อกลับออนไลน์บนเว็บไซต์ทิพยประกันภัยได้อีกด้วย 

ทิพยประกันภัยพร้อมให้บริการออนไลน์ผ่านตัวแทนทิพยประกันภัยแล้ววันนี้ 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัย สามารถใช้บริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่เป็นตัวแทนทิพยประกันภัยออนไลน์โดยสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตัวแทนทิพยประกันภัยติดต่อกลับได้โดยสามารถเลือกบริการได้ว่าเราสนใจทำประกันทิพยประกันภัยหรือเพื่อติดต่อสอบถาม  นอกจากนี้แล้วทิพยประกันภัยยังมีบริการคอลเซ็นเตอร์ทิพยประกันภัย ที่เบอร์ 1736 รองรับบริการลูกค้าที่ต้องการติดต่อทิพยประกันภัย และอีกหนึ่งบริการสำหรับลูกค้าประกันทิพยประกันภัย ก็คือ แอพทิพยประกันภัยที่มาพร้อมกันถึง 3 แอพพลิเคชั่นด้วยกัน ได้แก่ 1.TIP Insure ให้บริการด้านประกันวินาศภัยบนมือถือ 24 ชั่วโมง 2. Tip Flash Claim แอพทิพยประกันภัยที่ให้บริการเคลมประกันชีวิตทิพยประกันภัยโดยลูกค้าสามารถแจ้งเคลมได้ด้วยตนเอง 24 ชั่วโมง และ 3.TIP Coin แอพทิพยประกันสำหรับคืนเบี้ยประกันภัยให้ลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัยในรูปแบบเงินดิจิทัล ทั้งนี้ ท่านใดที่สนใจบริการจากทิพยประกันภัยสามารถติดต่อทิพยประกันได้ที่เบอร์คอลเซ็นเตอร์ทิพยประกัน เบอร์ 1736 หรือติดต่อทิพยประกันได้ที่ทิพยประกัน line และ facebook ได้เช่นกัน

About Post Author

Happy
Happy
10 %
Sad
Sad
10 %
Excited
Excited
10 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
30 %
Surprise
Surprise
40 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า เคลมง่าย จ่ายเร็ว สมัครเลย

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า เคลมง่าย จ่ายเร็ว สมัครเลย

เบี้ยประกัน

ถึง สามารถเลือกชำระเบี้ยได้ทั้งแบบรายปีและรายเดือน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 1 เดือนถึง 70 ปี

ทิพยประกันภัยรเคลมง่าย หายห่วง หมดกังวล

ทิพยประกันภัยรเคลมง่าย หายห่วง หมดกังวล

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ประกันไทยพาณิชย์คิดสมัคร ก็สมัครได้ทันที

ประกันไทยพาณิชย์คิดสมัคร ก็สมัครได้ทันที

เบี้ยประกัน

ถึง 50,000 บาท/ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 1 เดือน- 60 ปี