อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

เบี้ยประกัน

ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

ไม่กำหนด

อายุรับประกัน

ไม่กำหนด


Read Time:2 Minute, 40 Second

เปิดประวัติอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ก่อนประกาศปิดกิจการ

เมื่อพูดถึงบริษัทประกันภัย แน่นอนว่าชื่อบริษัทอาคเนย์จะต้องเป็นอันดับต้น ๆ ที่ถูกพูดถึงอย่างแน่นอน และหากถามว่าอาคเนย์ประกันภัยดีไหม? คำตอบก็คงเดาได้ไม่ยาก เนื่องบริษัทอาคเนย์ประกันภัย เป็นบริษัทที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน และถือได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือ และมีความมั่นคงมากที่สุดเลยก็ว่าได้
อย่างที่ทราบกันดีกว่า บริษัทอาคเนย์ประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับประกันชีวิตและประกันภัยที่หลากหลาย โดยประกันที่ภัยที่โดดเด่นของบริษัทอาคเนย์ก็คือ อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ และการเคลมประกันอาคเนย์รถยนต์ที่มีความคุ้มครองอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีตัวแทน บริษัทคู่ค้า และอู่ซ่อมรถที่ให้บริการอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์หลายสาขา แต่เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำให้อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ รวมถึงประกันภัยประเภทอื่น ๆ ต้องยุติลง เพราะในตอนนี้บริษัทอาคเนย์ประกันภัยก็ได้ประกาศปิดกิจการอย่างเป็นทางการแล้ว 

 

เคลมประกันอาคเนย์รถยนต์อย่างไร หลังจากอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ปิดกิจการ

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด – 19 ทำให้บริษัทอาคเนย์ประกันภัยต้องปิดตัวลง ดังนั้นลูกค้าที่ทำประกันรถยนต์อาคเนย์กับอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์จะทำอย่างไรต่อไป
สำหรับลุกค้าที่ไม่ได้ทำประกันรถยนต์อาคเนย์กับอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ อาจจะไม่ได้รับความคุ้มครอง หรือผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ ดังนั้นสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. จึงได้ประสานหน่วยงานบริษัทที่ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับประกันวินาศภัยไว้ 31 แห่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินโอนกรมธรรม์ไปที่บริษัทเหล่านี้เพื่อรับความคุ้มครองใหม่ได้ แต่สำหรับลูกค้าที่ทำประกันรถยนต์อาคเนย์กับอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ ยังสามารถเคลมประกันอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ได้จากอู่ซ่อมรถในเครือ รวมถึงสามารถเคลมประกันอาคเนย์รถยนต์โดยที่ไม่ต้องสำรองเงินจ่าย ภายใต้เงื่อนไขเดิมของผู้ทำประกัน
หากต้องการเคลมประกันอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ ผู้ทำประกันรถยนต์อาคเนย์สามารถติดต่ออาคเนย์ประกันภัยเพื่อตรวจสอบรายชื่อศูนย์บริการ อู่ซ่อมรถในเครือของบริษัท และเช็คราคาประกันรถยนต์ได้ที่ประกันภัยอาคเนย์โทร 1726 

 

เคลมประกันอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ล่าช้า 

ใครจะไปคาดคิดว่าบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจะปิดตัวลงแบบไม่ทันคาดคิดเช่นนี้ ถึงแม้ว่าผู้ทำอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์จะไม่ได้รับผลประทบเท่ากับประกันภัยด้านอื่น ๆ แต่อู่ซ่อมรถที่อยู่ในเครือของอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์กลับมีความรู้สึกไม่มั่นคง และกลัวว่าจะไม่สามารถรับเงินจากอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ได้ เนื่องจากสภาพความไม่มั่นคงของบริษัทในตอนนี้ ทำให้ทั้งผู้ทำประกันรถยนต์อาคเนย์ และอู่ซ่อมรถไม่มั่นใจว่าจะเคลมประกันอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ได้ไหม ดังนั้นสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. จึงประกาศให้บริษัทอาคเนย์ให้ความชัดเจนกับลูกค้าที่ทำประกันรถยนต์อาคเนย์และอู่ซ่อมรถในเครือ เกี่ยวกับการได้รับค่าสินไหมตามกรมธรรม์อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ให้รวดเร็วที่สุด เพื่อประโยชน์ของลูกค้าที่ทำประกันรถยนต์อาคเนย์ไว้

About Post Author

Happy
Happy
8 %
Sad
Sad
23 %
Excited
Excited
15 %
Sleepy
Sleepy
23 %
Angry
Angry
15 %
Surprise
Surprise
15 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รีวิวประกันออมสินตัวไหนดี ตัวไหนโดน เช็คเลย

รีวิวประกันออมสินตัวไหนดี ตัวไหนโดน เช็คเลย

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ประกันรถยนต์ธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง ttb

ประกันรถยนต์ธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง ttb

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 1-20 ปี

เดอะวันประกันภัยให้ไออุ่นกับลูกค้าทุกคน

เดอะวันประกันภัยให้ไออุ่นกับลูกค้าทุกคน

เบี้ยประกัน

ถึง ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด

อายุรับประกัน

ไม่กำหนด