ประกัน chubb

ประกัน chubb รับสิทธิ์และวงเงินดูแลวันนี้

เบี้ยประกัน

ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุรับประกัน

ไม่กำหนด


Read Time:2 Minute, 39 Second

ประกัน chubb ดีไหม? ส่องความเป็นมาก่อนจะมาเป็น chubb ประกันภัย

chubb ประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยจากบริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด โดยมีตลาดหลักทรัพย์อยู่ที่นิวยอร์ค และมีสาขาหลายประเทศทั่วโลกถึง 54 ประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย ประกัน chubb ให้บริการประกันภัยสำหรับธุรกิจ ประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยความรับผิด chubb ประกันสุขภาพ ประกันภัยส่วนบุคคล และประกันชีวิตให้กับลูกค้ารายบุคคลและกลุ่มองค์กรต่าง ๆ โดยประกัน chubb จะให้ความคุ้มครองที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยมากกว่า 200 ประเภท และไม่ต้องเสียค่าเบี้ยประกันแพงเกินกว่าที่จำเป็น
จุดเด่นของประกัน chubb คือการมอบกรมธรรม์ที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะลูกค้าแต่ละคน โดยให้ประกันภัยที่เป็นมากกว่าความคุ้มครอง นอกจากนี้ประกัน chubb ยังมีช่องทางติดต่อทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ และเบอร์โทรของสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ และยังมีศูนย์บริการลูกค้าประกันการเดินทาง chubb ทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย

 

ประเภทประกันของประกัน chubb ที่น่าสนใจในปี 2024

ประกัน chubb เป็นประกันภัยที่เบี้ยประกันสมเหตุสมผล ราคาไม่แพง และให้การคุ้มครองได้อย่างครอบคุลม อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ chubb สามัคคีประกันภัยที่ตอบโจทย์ความต้องการตามช่วงอายุของผู้ทำประกันด้วย ซึ่งในปี 2024 ประกัน chubb ก็ได้มีประเภทประกันน่าสนใจ 2 ประเภท คือ chubb สามัคคีประกันภัย และชับบ์ ไลฟ์
chubb สามัคคีประกันภัย จะเป็นประกันวินาศภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันที่หลากหลาย เช่น ประกันอุบัติ chubb ประกันภัยบ้านและคอนโด ประกันภัยรถยนต์ และประกันการเดินทาง chubb
  ส่วนชับบ์ ไลฟ์ จะเป็นประกันชีวิตรายบุคคล ให้ความคุ้มครองหลากหลาย ทั้ง chubb ประกันสุขภาพที่ให้เลือกตามช่วงเวลา และความเหมาะสม ประกันชดเชยรายได้ chubb ประกันภัยโรคร้าย อุบัติเหตุ รวมทั้งคุ้มครองค่าห้องและค่าผ่าตัด อีกทั้งยังประกันแบบบำนาญ และประกัน chubb แบบสะสมทรัพย์

 

เคล็ดลับการเดินทางไปต่างประเทศอย่างปลอดภัย ด้วยประกัน chubb 

หลังจากสถานการณ์โควิด – 19 เริ่มคลี่คลายลง ผู้คนก็เริ่มเดินทางออกนอกประเทศกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการไปทำธุรกิจ หรือการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว แต่เพื่อจะเตรียมตัวเดินทางได้อย่างปลอดภัย ประกันการเดินทาง chubb จึงเป็นทางเลือกดี ๆ อย่างหนึ่งที่น่าสนใจ เรามาดูด้วยกันว่าประกันการเดินทาง chubb ดีอย่างไร และมีจุดเด่นอะไรบ้าง

  • ประกัน chubb โดยเฉพาะประกันการเดินทาง chubb สามารถใช้การคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดฝัน รวมไปถึงกรณีฉุกเฉินที่ต้องการได้รับความช่วยเหลือด้านการแพทย์ และยังช่วยประสารงานเพื่อให้เราสามารถเดินทางกลับประเทศได้อย่างปลอดภัย 
  • ประกัน chubb มีปลิตภัณฑ์การเดินทางเลือกที่เหมาะกับผู้ซื้อประกันมากที่สุด เช่น ประกันการเดินทาง chubb แบบกลุ่ม หรือองค์กร ประกันการเดินทาง chubb แบบบุคคล และประกันการเดินทาง chubb แบบธุรกิจ
  • เบี้ยประกัน chubb ไม่แพง แถมยังให้การคุ้มครองได้อย่างครอบคลุม 
  • มีบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในต่างแดน

About Post Author

Happy
Happy
13 %
Sad
Sad
19 %
Excited
Excited
13 %
Sleepy
Sleepy
13 %
Angry
Angry
19 %
Surprise
Surprise
25 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพวิริยะบริการชั้น 1 ด้านสุขภาพ

ประกันสุขภาพวิริยะบริการชั้น 1 ด้านสุขภาพ

เบี้ยประกัน

ถึง เริ่มต้น 1,227 บาท/เดือน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 100 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 16-65 ปี

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย พร้อมใช้บริการในปี 2022

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย พร้อมใช้บริการในปี 2022

เบี้ยประกัน

ถึง ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด

อายุรับประกัน

ไม่กำหนด

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ให้วงเงินคุ้มครองสูงมาก

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ให้วงเงินคุ้มครองสูงมาก

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถอายุในช่วง 1-10 ปี