ประกันไทยสมุทร

ประกันไทยสมุทรอนุมัติไวมาก

เบี้ยประกัน

11,681 บาท/ปี

ระยะคุ้มครอง

คุ้มครอง 1 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 11-80 ปี


Read Time:2 Minute, 39 Second

ซื้อประกันของที่ไหนดี ประกันไทยสมุทรดีไหม? 2567

หากพูดถึงประกันภัยที่มีชื่อเสีย และมีความมั่นคง ประกันไทยสมุทรก็น่าจะเป็นชื่อที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะบริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต หรือ Ocean Life บริษัทประกันภัยที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2492 จนถึงปัจจุบัน โดยมีไทยสมุทรประกันชีวิตสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารโอเชียนทาวเวอร์ กรุงเทพมหานคร ดำเนินและบริหารงานด้านประกันภัยมาอย่างยาวนานถึง 72 ปี จึงสร้างความไว้วางใจให้กับผู้ที่ต้องการความมั่นคงและความปลอดภัยให้กับชีวิต และในปัจจุบันประกันไทยสมุทรก็มีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตให้เลือกมากมาย โดยที่เราสามารถเข้าไปในเว็บไซต์และเลือกแบบประกันไทยสมุทรประกันชีวิตที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุดได้  อีกทั้งยังมีหลายช่องทางให้ผู้สนใจสามารถซื้อประกันออนไลน์ได้ง่ายขึ้น และยังสามารถเช็คเบี้ยประกันไทยสมุทร หรือเช็คเงินประกันไทยสมุทรได้ด้วยระบบ QR Code ผ่าน iService ได้ทันที ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยากเลย 

 

ประกันกลุ่มไทยสมุทรคืออะไร ประกันไทยสมุทรแบบกลุ่มคุ้มครองอะไรบ้าง 

ประกันกลุ่มไทยสมุทร คือ ประกันภัยฉบับเดียวที่ให้ความคุ้มครองกับบุคคลหลายคน เช่น ประกันสุขภาพไทยสมุทรแบบกลุ่ม ประกันไทยสมุทรอุบัติเหตุแบบกลุ่ม เป็นต้น ซึ่งประกันกลุ่มไทยสมุทรจะเหมาะกับพนักงานในบริษัท หรือผู้ที่ต้องการได้รับความคุ้มครองบุคคลหลาย ๆ คนภายใต้กรมธรรม์ประกันภัยฉบับเดียว โดยประกันกลุ่มไทยสมุทรจะพิจารณาถึงความเสี่ยงภัยของบุคคลในกลุ่มทั้งหมด โดยให้ความคุ้มครองทั้งสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาล การเจ็บป่วย รวมไปถึงให้ความคุ้มครองเงินชดเชย กรณีเกิดอุบัติเหตุและสูญเสียอวัยวะต่าง ๆ
นอกจากนี้ประกันกลุ่มไทยสมุทรยังช่วยให้นายจ้างได้รับผลประโยชน์สูงสุด เพราะต้นทุนต่ำ เบี้ยประกันไทยสมุทรไม่แพง แต่ได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมและคุ้มค่า อีกทั้งประกันกลุ่มไทยสมุทรยังสามารถนำไปลดหย่อยภาษีให้กับบริษัทได้อีกด้วย 

 

ซื้อประกันไทยสมุทรอย่างไรให้ปลอดภัย 

ปัจจุบันมีหลายช่องทางให้เราสามารถเลือกซื้อประกันไทยสมุทรได้แบบง่าย ๆ เช่น การซื้อไทยสมุทรประกันภัยผ่านตัวแทนประกัน ซื้อประกันไทยสมุทรผ่าน tele sale และการซื้อประกันไทยสมุทรผ่านเว็บไซต์ของบริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต ซึ่งจริง ๆ แล้วยังมีอีกหลายช่องทางที่เราสามารถเลือกซื้อประกันไทยสมุทรได้ แต่จะเราจะซื้อประกันไทยสมุทรจากตัวแทนอย่างไรให้ปลอดภัย ไม่เสี่ยงถูกหลอก เพราะถึงแม้ว่าไทยสมุทรประกันภัยจะเป็นบริษัทที่มั่นคงและเชื่อถือได้ แต่ถ้าเราเจอตัวแทนไม่ดี ก็ทำให้เสียความรู้สึก แถมยังได้ประกันภัยแบบที่ไม่ตรงตามความต้องการ เพื่อจะเลือกซื้อประกันให้ปลอดภัย ลองทำตามคำแนะนำนี้ 

  • ก่อนซื้อประกันกับตัวแทน ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพไทยสมุทร หรือประกันชีวิตด้านอื่น ๆ ควรถามแบบประกันที่กำลังจะเลือกซื้อจากตัวแทนให้ชัดเจน ไม่ว่าประกันไทยสมุทรจะมีผลประโยชน์มากมายแค่ไหนก็ตาม 

อย่าซื้อประกันเพราะผลประโยชน์ หรือโปรโมชั่นของประกัน แต่ควรรู้ความต้องการของตัวเอง ว่าจะซื้อไทยสมุทรประกันภัยเพราะเหตุผลอะไร จะได้เลือกประกันไทยสมุทรให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด และไม่ต้องเสี่ยงเสียเบี้ยประกันแพงโดยใช่เหตุ

About Post Author

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
9 %
Excited
Excited
18 %
Sleepy
Sleepy
36 %
Angry
Angry
9 %
Surprise
Surprise
27 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ซิกน่าประกันภัยไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

ซิกน่าประกันภัยไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

เบี้ยประกัน

ถึง 505 บาท/เดือน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ประกันไทยวิวัฒน์เริ่มต้นเบี้ยประกันหลักพันคุ้มครองหลังแสน

ประกันไทยวิวัฒน์เริ่มต้นเบี้ยประกันหลักพันคุ้มครองหลังแสน

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

โตเกียวมารีนประกันรถมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

โตเกียวมารีนประกันรถมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองรายปี (สามารถต่อระยะเวลาคุ้มครองได้)

อายุรับประกัน

รับรถถึงอายุในช่วง 20 ปี