ชับบ์สามัคคีประกันภัย

ชับบ์สามัคคีประกันภัยตัวไหนน่าสมัครบ้าง?

เบี้ยประกัน

ไม่กำหนด

ระยะคุ้มครอง

ไม่กำหนด

อายุรับประกัน

ไม่กำหนด


Read Time:3 Minute, 3 Second

ทำความรู้จักกับประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย จากบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย

บริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ให้บริการประกันภัยกับลูกค้ารายบุคคล ครอบครัว และองค์กรต่าง ๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย เช่น ประกันชีวิตชับบ์สามัคคี ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ chubb ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน ประกันรถยนต์ และประกันชับบ์สามัคคีประกันภัยพิเศษด้านอื่น ๆ ซึ่งบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัยจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชับบ์สามัคคีประกันภัยผ่านช่องทางในรูปแบบต่าง ๆ ที่หลากหลาย ทั้งทางธนาคาร สถาบันการเงินต่าง ๆ นายหน้าขายประกัน ตัวแทน และทางเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ก็เพื่อให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงประกันภัยที่ดีได้อย่างทั่วถึง
บริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น คือ ประกันชับบ์สามัคคี ชับบ์ ไลฟ์ โดยช่องทางการติดต่อ หรือชับบ์สามัคคีประกันภัยโทรติดต่อ จีรายละเอียดตามประเภทของประกันต่าง ๆ เราสามารถดูรายละเอียดเหล่านั้นได้ที่เว็บไซต์ทางการของประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย chubb.com 

 

ประกันอุบัติเหตุ chubb ชับบ์สามัคคีประกันภัยเป็นของธนาคารไทยพาณิชย์ไหม? 

กรณีที่ลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์หลายคนได้รับการเชิญชวนให้ทำประกันอุบัติเหตุ chubb ซึ่งเป็นประกันอุบัติเหตุสามัคคีอุ่นใจเพื่อลูกค้าสินเชื่ออเนกประสงค์ไทยพาณิชย์ ได้รับความสับสนว่า ตกลงแล้วประกันอุบัติเหตุสามัคคีอุ่นใจเพื่อลูกค้าสินเชื่ออเนกประสงค์ไทยพาณิชย์เป็นของธนาคารหรือของประกันชับบ์สามัคคีประกันภัยกันแน่ ซึ่งทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้ให้คำตอบว่า ทางธนาคารเป็นเพียงนายหน้าให้ทำประกันเท่านั้น ดังนั้นประกันอุบัติเหตุ chubb จึงเป็นประกันของชับบ์สามัคคีประกันภัย ทให้เงื่อนไขต่าง ๆ รวมถึงหลักเกณฑ์ของประกันภัย จะเป็นไปตามบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย ผู้ซื้อประกันภัยควรตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดให้ดีก้อนตัดสินจทำประกันทุกครั้ง 

 

อย่าเพิ่งทำประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย หากยังไม่รู้สิ่งนี้ 

การทำประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตชับบ์สามัคคีหรือประกันอุบัติเหตุ chubb สิ่งสำคัญคือการรู้รายละเอียดและเงื่อนไขของประกันแต่ละประเภทอย่างดี โดยการศึกษาและอ่านเงื่อนไขต่าง ๆ รวมถึงผลประโยชน์ที่ตัวเราเองจะได้รับด้วย แต่บางครั้งก็เกิดเหตุการณ์ที่หลายคนมักจะคุ้นเคยอย่างดี นั่นก็คือ มีเจ้าหน้าที่ประกันชับบ์สามัคคีประกันภัยโทรมาชักชวนให้ทำประกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่เหล่านั้นมักจะใช้เหตุผลหลายอย่าง เพื่อให้เราตกลงซื้อประกันให้ได้ เช่น การจ่ายเบี้ยประกันราคาถูกเพียงหลักร้อนต่อเดือน การเสนอประกันจากบัตรต่าง ๆ ที่เราเป็นสมาชิกอยู่ และเมื่อได้รับข้อเสนอดี ๆ แบบนั้น หลายคนจึงรีบตกลงซื้อประกันโดยไม่ได้อ่านหรือศึกษาเงื่อนไขของชับบ์สามัคคีประกันภัยก่อน และเมื่อตกลงซื้อประกันไปแล้ว ถึงได้รู้ว่ามีการตัดเบี้ยประกันจากบัตรเครดิตอัตโนมัติ และให้จ่ายเบี้ยประกันเป็นรายปี อีกทั้งเงื่อนไขของชับบ์สามัคคีประกันภัยยังไม่รับเคลมในกรณีที่เราเป็นโรคร้ายแรงด้วย เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ก่อนทำประกันควรมีการศึกษาแบบประกันนั้น ๆ ด้วยตัวเองก่อน อย่ารีบตัดสินใจทำเพียงเพราะข้อเสนอดี ๆ เท่านั้น

About Post Author

Happy
Happy
8 %
Sad
Sad
8 %
Excited
Excited
15 %
Sleepy
Sleepy
23 %
Angry
Angry
23 %
Surprise
Surprise
23 %

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพวิริยะบริการชั้น 1 ด้านสุขภาพ

ประกันสุขภาพวิริยะบริการชั้น 1 ด้านสุขภาพ

เบี้ยประกัน

ถึง เริ่มต้น 1,227 บาท/เดือน

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 100 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 16-65 ปี

ประกันไทยวิวัฒน์เริ่มต้นเบี้ยประกันหลักพันคุ้มครองหลังแสน

ประกันไทยวิวัฒน์เริ่มต้นเบี้ยประกันหลักพันคุ้มครองหลังแสน

เบี้ยประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตอีกหนึ่งบริการที่ครอบคลุม

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตอีกหนึ่งบริการที่ครอบคลุม

เบี้ยประกัน

ถึง ชำระเบี้ยแบบรายปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

อายุรับประกัน

ตั้งแต่ 0-60 ปี