บัตร atm กรุงไทยประกันชีวิต 599 คุ้มครองอะไรบ้าง ทำบัตร atm, มีกี่แบบ

1.ใช้จ่ายโดนใจ คุ้มครองทุกภัย กับประกันบัตรกรุงไทย

จะดีกว่าไหม ถ้าเรามีบัตร ATM ซักใบที่เป็นให้เราได้ทุกอย่าง ทั้งจะกดเงินสด, จะโอนเงิน, จะทำรายการต่าง ๆ แถมนอกจากนั้น ยังดูแลคุ้มครองชีวิตเราได้อีก ใช่แล้วในปี 2567 นี้ ทางธนาคารกรุงไทยเค้าได้มีบริการประกันบัตรกรุงไทย เพิ่มความคุ้มครองให้กับลูกค้าทุกคนให้ บัตร ATM กรุงไทย เป็นมากกว่าบัตร ATM ที่คุณใช้แค่กดเงินสด  และในวันนี้เราก็ขอแนะนำประกันบัตรกรุงไทย ที่จะมาคุ้มครอง และมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับในการใช้งาน โดยจะมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างในปี 2024 นี้  และบัตร ATM กรุงไทยมีกี่แบบ ไปติดตามรายละเอียดกันได้เลย 

2. ประกันบัตรกรุงไทย ให้คุณได้มากกว่าบัตร ATM 

สำหรับผู้ที่สมัครประกันบัตรอเทีเอ็มกรุงไทย  โดยเลือกทำประกันบัตรกรุงไทยไปด้วยก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย โดยประกันบัตร atm กรุงไทยมีกี่แบบ และแบบไหนจะเหมาะกับเรา ทางเราได้รวบรวมมาแล้วกับ บัตรเดบิตธนาคารกรุงไทย ที่มีประกัน atm กรุงไทยให้เราเลือกสมัคร ดังนี้

2.1 บัตรเดบิต กรุงไทย พาลาเดียน เป็นบัตรเดบิต สายคุ้มครองปกป้องเลยก็ว่าได้ เพราะจุดเด่นของประกันบัตรกรุงไทยใบนี้ที่ใครกำลังสงสัยว่า บัตร atm กรุงไทยประกันชีวิต 599 คุ้มครองอะไรบ้างคือประกันบัตรกรุงไทยนี้ มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั้ง น้ำมันหมด, รถเสีย, ยางแบน แถมดูแลค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุ 20,000 บาท ต่อครั้ง  คุ้มครองความเสียหายสินค้าที่ซื้อด้วยบัตรกรุงไทย ถึง 35,000 บาท และคุ้มครองอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง ทั่วโลก วงเงินประกันกรุงไทย axa สูงสุดถึง 1,000,000 บาท แถมมีประกันธนาคารกรุงไทย atm 30 นาที หลังกดจากตู้ ด้วยนะ 

2.2 บัตรเดบิตกรุงไทย บลูไดมอนด์ เอกซ์ตร้า โดยบัตรกรุงไทยดังกล่าว มีประกันบัตรกรุงไทย ที่ให้สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ทำบัตร ATM ซึ่งมีจุดเด่น คือ การคุ้มครองอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมงทั่วโลก แถมประกันบัตรกรุงไทยยังจ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 10,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แถมไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาล่วงหน้า และชดเชยรายได้ในการพักรักษาตังครั้งละ 10,000 บาท

 

3. อยากทำประกันบัตรกรุงไทย ราคาเท่าไหร่ สมัครง่ายไหม

สำหรับผู้สนใจทำประกันบัตรกรุงไทย เพื่อใช้งานบัตรเดบิต และอยากทราบราคาว่าเท่าไหร่ ทำออนไลน์ได้ไหม  มีกี่แบบกัน เพราะไปดูรีวิวมาและเห็นว่ามี บัตร atm กรุงไทยประกันชีวิต 999 บัตร atm กรุงไทยประกันชีวิต 699 เราขอสรุปมาให้แล้ว ดังนี้ 

บัตรเดบิตกรุงไทย พาลาเดียน โดยเป็นประกันบัตรกรุงไทย ที่มีค่าธรรมเนียมการสมัครอยู่ที่ 1,599 บาท

กรุงไทย บลูไดมอนด์ เอกซ์ตร้า เป็นประกันแบบออมทรัพย์อย่างประกันบัตรกรุงไทยที่มีค่าธรรมเนียมการสมัครอยู่ที่ 1,599 บาท เช่นกัน

  นอกจากนี้บัตรกรุงไทยทั้งสอบใบ จะมีค่าธรรมเนียมในการแรกเข้าอีก 100 บาท แค่นี้ก็สมัครใช้งานบัตร ATM และความคุ้มครองแบบจัดเต็มได้แล้ว